0916.01.87.87

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả


Lĩnh vực kinh doanh

  • Nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng
  • Chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
  • Sản xuất kinh doanh nông sản theo chuỗi giá trịGiống cây trồng

Quang Minh Seed tập trung nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm năng suất, chất lượng vượt trội, có khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu, tiếp cận xu thế của thế giới về chuẩn sản phẩm an toàn và chất lượng.Giống ngôNông sản an toàn

Được sản xuất từ các giống lúa bản quyền của công ty, duy trì phục tráng để giữ nguyên các đặc tính của giống. Gieo trồng theo chuỗi giá trị khép kín tại các vùng sinh thái lúa tôm, vùng cao nguyên với khí hậu ôn hòa được kiểm soát chặt chẽ về nguồn nước, đất, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh và phương pháp canh tác lúa thông minh, quán lý bằng phần mềm Farm Record. Lúa sau khi được thu hoạch được chuyển về nhà máy, được sất và chế biến trên hệ thống dây truyền hiện đại đồng bộ của Nhật Bản. Quy trình sản xuất, chế biến hoàn toàn khép kín, gạo tươi sạch Quang Minh Seed luôn đảm bảo “4 không”: không tồn dư thuốc BVTV, không hương thơm nhân tạo, không chất tạo màu và không chất bảo quản. Gạo có hương thơm đặc trưng, vị đậm đà, mềm cơm, vị ngọt dịu … lưu giữ trọn vẹn hương vị tinh tế, dinh dưỡng tự nhiên an toàn có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.


Gạo an toàn


Rau quả sạch


Vật tư và dịch vụ nông nghiệp

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ gen, công nghệ tế bào, vật liệu mới trong chọn tạo giống cây trồng, quy trình canh tác, chế phẩm sinh học, công nghệ bảo quản sau thu hoạch… để thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo đảm an toàn thực phẩm.


Vật tư nông nghiệp


Dịch vụ nông nghiệp